Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
by: Lê Thanh Hiền
Published: (2016)
Ảnh hưởng của giống và biện pháp canh tác đến năng suất và phẩm chất khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.) ở Đồng bằng sông Cửu Long
Saved in:
Main Author: | Phạm Thị Phương Thảo |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2018
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/67173 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Ảnh hưởng của kali và canxi trên năng suất, phẩm chất khoai lang Tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long
by: Lê Thanh Hiền
Published: (2016) -
Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm
by: Tạ Thị Tố Uyên
Published: (2018) -
Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật để phát triển giống khoai môn Bắc Kạn
by: Trịnh Thị Thanh Hương
Published: (2018) -
Nghiên cứu pheromone giới tính và nấm ký sinh trong phòng trị sùng khoai lang (Cylas formicarius Fabricius) tại Đồng bằng sông Cửu Long
by: Phạm Kim Sơn
Published: (2017) -
Củ khoai đi kiện\
by: Nguyễn, Thịnh