Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến biển đổi cấu trúc protein của thịt cá trong quá trình sản xuất surimi và các sản phẩm từ surimi cá nước ngọt
by: Đỗ Thị Yến
Published: (2014)
Nghiên cứu sử dụng tinh bột biến tính nhằm nâng cao độ dẻo, độ dai và độ bền đông kết của sản phẩm tôm surimi cá hố (Trichiurus haumenla)
Saved in:
Main Author: | Thái Văn Đức |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2014
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/67191 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến biển đổi cấu trúc protein của thịt cá trong quá trình sản xuất surimi và các sản phẩm từ surimi cá nước ngọt
by: Đỗ Thị Yến
Published: (2014) -
Đèo gió
Published: (1968) -
Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm
by: Dương Hồng Quân
Published: (2022) -
Nghiên cứu biến tính tinh bột từ một số nguồn không phổ biến và thăm dò ứng dụng
by: Lê Thị Hồng Thúy
Published: (2022) -
Tình như bọt biển
by: Quỳnh Dao
Published: (2007)