Về năng suất lao động
Được phát hành: (1966)
Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Cao Hoàng Long |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/68824 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Về năng suất lao động
Được phát hành: (1966) -
Về năng suất lao động
Bằng: V.I.Lê-nin
Được phát hành: (1966) -
Năng suất lao động trong doanh nghiệp Việt Nam
Bằng: Đào Vũ Phương Linh
Được phát hành: (2020) -
Vấn đề tăng năng suất lao động
Bằng: Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc, et al.
Được phát hành: (3-2-) -
Năng lực và năng suất lao động doanh nghiệp Việt Nam 2015
Bằng: Vũ Hoàng Ngân
Được phát hành: (2016)