Các mô hình hội tụ năng suất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống Việt Nam giai đoạn 2000-2010
by: Phan Tất Hiển
Published: (2016)
Các mô hình hội tụ năng suất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống Việt Nam giai đoạn 2000-2010.
Saved in:
Main Author: | Phan Tất Hiền |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2016
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/69298 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Các mô hình hội tụ năng suất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống Việt Nam giai đoạn 2000-2010
by: Phan Tất Hiển
Published: (2016) -
Các mô hình hội tụ năng suất trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống Việt Nam giai đoạn 2000-2010
by: Phan Tất Hiển
Published: (2016) -
Macroeconomic Determinants of Vietnam’s Inflation 2000-2010: Evidence and Analysis
by: Nguyen Thi Thu Hang
Published: (2010) -
Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
by: Cao Hoàng Long
Published: (2021) -
Nguồn gốc lạm phát ở Việt Nam giai đoạn 2000-2010: Phát hiện mới từ những bằng chứng mới
by: Nguyễn Thị Thu Hằng
Published: (2011)