Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/77840 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820553387651891200 |
---|---|
author | Phan Thị Phương Thảo |
author_facet | Phan Thị Phương Thảo |
author_sort | Phan Thị Phương Thảo |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-77840 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2021 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-778402024-02-05T18:20:30Z Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm Phan Thị Phương Thảo 2021-01-13 2021-01-20 Luận án, luận văn 36787 https://hdl.handle.net/11742/77840 vi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 1 tr.; PDF/A application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Phan Thị Phương Thảo Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
title | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
title_full | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
title_fullStr | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
title_short | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
title_sort | nghien cuu xay dung quy trinh cong nghe trich ly thu nhan dau hat che camellia sinensis nham ung dung trong cong nghe thuc pham |
url | https://hdl.handle.net/11742/77840 |
work_keys_str_mv | AT phanthiphuongthao nghiencuuxaydungquytrinhcongnghetrichlythunhandauhatchecamelliasinensisnhamungdungtrongcongnghethucpham |