Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/77997 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820549719077683200 |
---|---|
author | Dương Hồng Quân |
author_facet | Dương Hồng Quân |
author_sort | Dương Hồng Quân |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-77997 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2022 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-779972024-02-05T18:26:51Z Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm Dương Hồng Quân 2022-04-25 2022-05-02 Luận án, luận văn 39564 https://hdl.handle.net/11742/77997 vi Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 tr.; PDF/A application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Dương Hồng Quân Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm |
title | Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm |
title_full | Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm |
title_fullStr | Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm |
title_short | Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm |
title_sort | nghien cuu qua trinh thuy phan tinh bot khoai lang bang phuong phap enzyme tao tinh bot tieu hoa cham va isomaltooligosaccharide nham ung dung trong thuc pham |
url | https://hdl.handle.net/11742/77997 |
work_keys_str_mv | AT duonghongquan nghiencuuquatrinhthuyphantinhbotkhoailangbangphuongphapenzymetaotinhbottieuhoachamvaisomaltooligosaccharidenhamungdungtrongthucpham |