Nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease
by: Đinh Hữu Đông
Published: (2021)
Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm
Saved in:
Main Author: | Dương Hồng Quân |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/77997 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease
by: Đinh Hữu Đông
Published: (2021) -
Tình như bọt biển
by: Quỳnh Dao
Published: (2007) -
Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật
by: Đặng Minh Hiền
Published: (2021) -
Để người nghèo bớt nghèo\
by: Đặng, quang Vượng -
Tình trạng bột phát bệnh sán lá lớn ở gan\
by: Việt Thắng