Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
Bằng: Nguyễn Văn Nguyện
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn Nguyện |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/78040 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu tạo chế phẩm Aminoethoxyvinylglycine từ Streptomyces spp. có khả năng ức chế sinh tổng hợp ethylene để trì hoãn quá trình chín quả giai đoạn cận và sau thu hoạch
Bằng: Nguyễn Văn Nguyện
Được phát hành: (2020) -
Khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosinase của cây dứa (Ananas comosus)
Bằng: Nguyễn Thị Thu Hậu
Được phát hành: (2022) -
Sàng lọc các thảo dược có khả năng ức chế enzyme xanthine oxidase để giảm sự tạo thành acid uric
Bằng: Từ Văn Quyền
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu tìm kiếm các hợp chất có khả năng ức chế bơm ngược ở vi khuẩn
Bằng: Phan Thiện Vy
Được phát hành: (2023) -
tổng hợp hydrotalxit mang ức chế ăn mòn và chế tạo lớp phủ nanocompozit bảo vệ chống ăn mòn thép cacbon
Bằng: Nguyễn Tuấn Anh
Được phát hành: (2018)