Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/78054 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820561781508014080 |
---|---|
author | Trần Bạch Long |
author_facet | Trần Bạch Long |
author_sort | Trần Bạch Long |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-78054 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2021 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-780542024-02-05T18:29:22Z Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô Trần Bạch Long 2021-08-04 2021-08-11 Luận án, luận văn 37907 https://hdl.handle.net/11742/78054 vi Đại học Cần Thơ 1 tr.; PDF/A application/pdf application/pdf application/pdf application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Trần Bạch Long Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô |
title | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô |
title_full | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô |
title_fullStr | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô |
title_short | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô |
title_sort | nghien cuu cac yeu to anh huong den su oxy hoa lipid va protein trong thit ca loc channa striata nuoi va san pham ca loc say kho |
url | https://hdl.handle.net/11742/78054 |
work_keys_str_mv | AT tranbachlong nghiencuucacyeutoanhhuongđensuoxyhoalipidvaproteintrongthitcalocchannastriatanuoivasanphamcalocsaykho |