Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
by: Lê Thị Kim Loan
Published: (2022)
Ứng dụng chỉ thị phân tử để cải thiện tỉ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản (Oryza sativa L
Saved in:
Main Author: | Trương Ánh Phương |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/78061 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
by: Lê Thị Kim Loan
Published: (2022) -
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa (Oryza sativa L.) chịu nóng bằng chỉ thị phân tử cho Đồng bằng sông Cửu Long
by: Trần Văn Lợi
Published: (2018) -
Nghiên cứu giá trị biểu hiện microRNA trong tuyển chọn giống lúa kháng bệnh đạo ôn (Magnaporthe oryzae)
by: Nguyễn Bằng Phi
Published: (2023) -
Nghiên cứu nấm Bipolaris oryzae hại hạt giống lúa thu thập tại một số tỉnh phía Bắc và ven biển miền Trung Việt Nam
by: Trần Thị Hưng
Published: (2015) -
Nghiên cứu và ứng dụng xạ khuẩn trong phòng trị bệnh đạo ôn hại lúa do nấm Pyricularia oryzae Cav. trên vùng đất nhiễm mặn
by: Đặng Nguyệt Quế
Published: (2023)