Nghiên cứu ảnh hưởng của dung dịch nano trong bôi trơn tối thiểu đến quá trình phay cứng thép 60Si2Mn
Bằng: Trần Thế Long
Được phát hành: (2022)
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ làm lạnh tích cực kết hợp với bôi trơn tối thiểu đến quá trình cắt khi phay cứng
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Quang Đồng |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/78300 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của dung dịch nano trong bôi trơn tối thiểu đến quá trình phay cứng thép 60Si2Mn
Bằng: Trần Thế Long
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ cắt đến độ nhám bề mặt răng và lượng mòn dao khi cắt tinh bánh răng côn cung tròn bằng đầu dao hợp kim cứng
Bằng: Hoàng Xuân Thịnh
Được phát hành: (2021) -
Ứng dụng phương pháp trí tuệ nhân tạo và phân tích Taguchi để xác định chế độ cắt tối ưu khi gia công trên máy phay CNC
Bằng: Nguyễn Ngọc Kiên
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu nâng cao độ chính xác profile răng của bánh răng trụ thân khai khi phay lăn răng bằng điểu chỉnh đảo hướng kính và dùng dầu bôi trơn làm mát có hạt nano
Bằng: Ngô Minh Tuấn
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu phay khô hợp kim nhôm A7075 bằng dụng cụ phủ Nitride Titan và đối sánh với phay ướt
Bằng: Lê Như Trang
Được phát hành: (2021)