Nghiên cứu ảnh hưởng của dung dịch nano trong bôi trơn tối thiểu đến quá trình phay cứng thép 60Si2Mn
by: Trần Thế Long
Published: (2022)
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ làm lạnh tích cực kết hợp với bôi trơn tối thiểu đến quá trình cắt khi phay cứng
Saved in:
Main Author: | Phạm Quang Đồng |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/78300 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của dung dịch nano trong bôi trơn tối thiểu đến quá trình phay cứng thép 60Si2Mn
by: Trần Thế Long
Published: (2022) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ cắt đến độ nhám bề mặt răng và lượng mòn dao khi cắt tinh bánh răng côn cung tròn bằng đầu dao hợp kim cứng
by: Hoàng Xuân Thịnh
Published: (2021) -
Ứng dụng phương pháp trí tuệ nhân tạo và phân tích Taguchi để xác định chế độ cắt tối ưu khi gia công trên máy phay CNC
by: Nguyễn Ngọc Kiên
Published: (2014) -
Nghiên cứu nâng cao độ chính xác profile răng của bánh răng trụ thân khai khi phay lăn răng bằng điểu chỉnh đảo hướng kính và dùng dầu bôi trơn làm mát có hạt nano
by: Ngô Minh Tuấn
Published: (2018) -
Nghiên cứu phay khô hợp kim nhôm A7075 bằng dụng cụ phủ Nitride Titan và đối sánh với phay ướt
by: Lê Như Trang
Published: (2021)