Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2021
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/79202 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820551790866726912 |
---|---|
author | Hồ Thị Oanh |
author_facet | Hồ Thị Oanh |
author_sort | Hồ Thị Oanh |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-79202 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2021 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-792022024-02-05T19:30:48Z Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol Hồ Thị Oanh 2021-12-31 2022-01-07 Luận án, luận văn 38870 https://hdl.handle.net/11742/79202 vi Học viện Khoa học và Công nghệ 1 tr.; PDF/A application/msword application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Hồ Thị Oanh Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol |
title | Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol |
title_full | Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol |
title_fullStr | Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol |
title_short | Nghiên cứu chế tạo, xác định hình thái, cấu trúc, tính chất các hệ nano chứa một số hợp chất lycopen, resveratrol và pycnogenol |
title_sort | nghien cuu che tao xac dinh hinh thai cau truc tinh chat cac he nano chua mot so hop chat lycopen resveratrol va pycnogenol |
url | https://hdl.handle.net/11742/79202 |
work_keys_str_mv | AT hothioanh nghiencuuchetaoxacđinhhinhthaicautructinhchatcachenanochuamotsohopchatlycopenresveratrolvapycnogenol |