Nghiên cứu sử dụng ozone trong sản xuất giống cua biển (Scylla paramamosain Estampador, 1949)
Bằng: Nguyễn Việt Bắc
Được phát hành: (2021)
Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lâm Tâm Nguyên |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79355 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu sử dụng ozone trong sản xuất giống cua biển (Scylla paramamosain Estampador, 1949)
Bằng: Nguyễn Việt Bắc
Được phát hành: (2021) -
Chính sách biển Đông của Trung Quốc từ năm 1949 đến nay
Bằng: Nguyễn Thanh Minh
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe từ cua lột (Scylla)
Bằng: Nguyễn Thị Phương Lan
Được phát hành: (2021) -
Basic law for the federal republic of Germany 23 May 1949 (Luật cơ bản của Nước CHLB Đức 23 - 5 - 1949)
Được phát hành: (1994) -
Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học của lipid trong một số loài rong biển ở Việt Nam
Bằng: Phạm Thu Huế
Được phát hành: (2021)