Nghiên cứu sử dụng ozone trong sản xuất giống cua biển (Scylla paramamosain Estampador, 1949)
by: Nguyễn Việt Bắc
Published: (2021)
Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)
Saved in:
Main Author: | Lâm Tâm Nguyên |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2021
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/79355 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu sử dụng ozone trong sản xuất giống cua biển (Scylla paramamosain Estampador, 1949)
by: Nguyễn Việt Bắc
Published: (2021) -
Chính sách biển Đông của Trung Quốc từ năm 1949 đến nay
by: Nguyễn Thanh Minh
Published: (2020) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và xây dựng quy trình chế biến sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe từ cua lột (Scylla)
by: Nguyễn Thị Phương Lan
Published: (2021) -
Basic law for the federal republic of Germany 23 May 1949 (Luật cơ bản của Nước CHLB Đức 23 - 5 - 1949)
Published: (1994) -
Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học của lipid trong một số loài rong biển ở Việt Nam
by: Phạm Thu Huế
Published: (2021)