Nghiên cứu chiết tách polyphenol từ lá chè xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Bằng: Giang Trung Khoa
Được phát hành: (2018)
Nghiên cứu chiết tách, tinh chế lutein, zeaxanthin và bào chế chế phẩm dạng nhũ tương kích thước nano từ cánh hoa Cúc vạn thọ (Tagetes erecta L.)
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Minh Nguyệt |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2023
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79398 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu chiết tách polyphenol từ lá chè xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Bằng: Giang Trung Khoa
Được phát hành: (2018) -
Taking stock, palnning ahead: evaluation of the national tageted programme on hunger eradication and poverty reduction and programme 135
Bằng: Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, UNDP Việt Nam
Được phát hành: (2004) -
Nghiên cứu chiết tách, chuyên hóa hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học của các triterpenoid từ cây rau má [Contella asiatica (L.) Urban], họ hoa tán (Apiaceae)
Bằng: Võ Thị Quỳnh Như
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu khả năng ức chế vi khuẩn Xanthomonas sp. gây bệnh loét trên cây chanh của hoạt chất chiết xuất từ cây giao (Euphorbia tirucalli L.)
Bằng: Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu một số hoạt tính sinh học của cao chiết chứa alkaloid và flavonoid chiết tách từ rễ cây Khổ sâm (Sophora flavescens Ait.) trồng tại Tây Nguyên
Bằng: Cao Ngọc Minh Trang
Được phát hành: (2022)