Khảo sát thành phần hóa học cây ô môi (Cassia grandis L.f) họ Đậu (Fabaceae) ở Đồng bằng sông Cửu Long
Bằng: Ngô Quốc Luân
Được phát hành: (2017)
Nghiên cứu thành phần lipid và hoạt tính chống oxi hóa một số hạt thực vật họ Đậu (Fabaceae) ở Việt Nam
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Thủy |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79440 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Khảo sát thành phần hóa học cây ô môi (Cassia grandis L.f) họ Đậu (Fabaceae) ở Đồng bằng sông Cửu Long
Bằng: Ngô Quốc Luân
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô
Bằng: Trần Bạch Long
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học của lipid trong một số loài rong biển ở Việt Nam
Bằng: Phạm Thu Huế
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của một số loài dược liệu của đồng bào Pa Cô và Bru - Vân Kiều, Tỉnh Quảng Trị
Bằng: Lê Trung Hiếu
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu độc tính và tác dụng điều trị rối loạn lipid máu của viên nang “Hạ mỡ NK”
Bằng: Phạm Thủy Phương
Được phát hành: (2022)