Khảo sát thành phần hóa học cây ô môi (Cassia grandis L.f) họ Đậu (Fabaceae) ở Đồng bằng sông Cửu Long
by: Ngô Quốc Luân
Published: (2017)
Nghiên cứu thành phần lipid và hoạt tính chống oxi hóa một số hạt thực vật họ Đậu (Fabaceae) ở Việt Nam
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thị Thủy |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/79440 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Khảo sát thành phần hóa học cây ô môi (Cassia grandis L.f) họ Đậu (Fabaceae) ở Đồng bằng sông Cửu Long
by: Ngô Quốc Luân
Published: (2017) -
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô
by: Trần Bạch Long
Published: (2021) -
Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học của lipid trong một số loài rong biển ở Việt Nam
by: Phạm Thu Huế
Published: (2021) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của một số loài dược liệu của đồng bào Pa Cô và Bru - Vân Kiều, Tỉnh Quảng Trị
by: Lê Trung Hiếu
Published: (2018) -
Nghiên cứu độc tính và tác dụng điều trị rối loạn lipid máu của viên nang “Hạ mỡ NK”
by: Phạm Thủy Phương
Published: (2022)