Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
Bằng: Lê Thị Kim Loan
Được phát hành: (2022)
Nghiên cứu điều chế và khảo sát ảnh hưởng của dung dịch hoạt hóa plasma kết hợp khoáng đa lượng cho sự nảy mầm và sinh trưởng giai đoạn đầu của xà lách xoăn (Lactuca sativa L.)
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Thân Quốc An Hạ |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2023
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79815 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
Bằng: Lê Thị Kim Loan
Được phát hành: (2022) -
Ứng dụng chỉ thị phân tử để cải thiện tỉ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản (Oryza sativa L
Bằng: Trương Ánh Phương
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa (Oryza sativa L.) chịu nóng bằng chỉ thị phân tử cho Đồng bằng sông Cửu Long
Bằng: Trần Văn Lợi
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu cấu trúc của ulvan có hoạt tính sinh học từ rong lục Ulva lactuca và Ulva reticulata
Bằng: Quách Thị Minh Thu
Được phát hành: (2018) -
Lách luật: Chuyện cuối tuần\
Bằng: Đỗ, Phú