Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
by: Lê Thị Kim Loan
Published: (2022)
Nghiên cứu điều chế và khảo sát ảnh hưởng của dung dịch hoạt hóa plasma kết hợp khoáng đa lượng cho sự nảy mầm và sinh trưởng giai đoạn đầu của xà lách xoăn (Lactuca sativa L.)
Saved in:
Main Author: | Thân Quốc An Hạ |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2023
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/79815 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
by: Lê Thị Kim Loan
Published: (2022) -
Ứng dụng chỉ thị phân tử để cải thiện tỉ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản (Oryza sativa L
by: Trương Ánh Phương
Published: (2020) -
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa (Oryza sativa L.) chịu nóng bằng chỉ thị phân tử cho Đồng bằng sông Cửu Long
by: Trần Văn Lợi
Published: (2018) -
Nghiên cứu cấu trúc của ulvan có hoạt tính sinh học từ rong lục Ulva lactuca và Ulva reticulata
by: Quách Thị Minh Thu
Published: (2018) -
Lách luật: Chuyện cuối tuần\
by: Đỗ, Phú