Skip to content
logo

The National Assembly Library of Vietnam

Online Public Access Catalog

  • Book Bag: 0 items (Full)
  • Home
  • Services
  • News
  • Introduce
Advanced
  • Home
  • An toàn và vệ sinh lao độn...
  • Cite this
  • Text this
  • Email this
  • Print
  • Export Record
    • Export to RefWorks
    • Export to EndNoteWeb
    • Export to EndNote
  • Save to List
  • Add to Book Bag Remove from Book Bag
  • Permanent link
An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)

An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)

Nghiên cứu đã thực hiện thực hiện kiểm định thang đo hệ số tin cậy Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA, phân tích nhân tố khẳng định CFA để phân tích dữ liệu thu thập được. Kết quả chỉ ra rằng, an toàn và vệ sinh lao động trong các DN FDI của ngành dệt may khi Việt Nam gia nhập EVFTA đư...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Main Authors: Đinh Thị Hương, Bùi Thị Kim Thoa, Lê Thị Khánh Huyền
Format: Bài trích
Language:Vietnamese
Published: 2021
Subjects:
An toàn và vệ sinh lao động
Doanh nghiệp FDI
Hiệp định thương mại tự do
EVFTA
Online Access:https://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/90779
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
  • Holdings
  • Description
  • Comments
  • Similar Items
  • Staff View
_version_ 1820560617606479872
author Đinh Thị Hương, Bùi Thị Kim Thoa
Lê Thị Khánh Huyền
author_facet Đinh Thị Hương, Bùi Thị Kim Thoa
Lê Thị Khánh Huyền
author_sort Đinh Thị Hương, Bùi Thị Kim Thoa
collection DSpaceTVQH
description Nghiên cứu đã thực hiện thực hiện kiểm định thang đo hệ số tin cậy Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA, phân tích nhân tố khẳng định CFA để phân tích dữ liệu thu thập được. Kết quả chỉ ra rằng, an toàn và vệ sinh lao động trong các DN FDI của ngành dệt may khi Việt Nam gia nhập EVFTA được cấu thành bởi 30 quan sát với 5 thành tố: hệ thống quản lý ATVSLĐ, bảo hộ lao động, môi trường làm việc, ứng cứu khẩn cấp, quản lý sức khỏe và bệnh nghề nghiệp. Đồng thời nghiên cứu cũng gợi ý một số giải pháp cho các nhà quản lý tại các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may nhằm thúc đẩy thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động của các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam gia nhập EVFTA.
format Bài trích
id oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-90779
institution Thư viện số
language Vietnamese
publishDate 2021
record_format dspace
spelling oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-907792024-07-09T01:24:59Z An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) Đinh Thị Hương, Bùi Thị Kim Thoa Lê Thị Khánh Huyền An toàn và vệ sinh lao động Doanh nghiệp FDI Hiệp định thương mại tự do EVFTA Nghiên cứu đã thực hiện thực hiện kiểm định thang đo hệ số tin cậy Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA, phân tích nhân tố khẳng định CFA để phân tích dữ liệu thu thập được. Kết quả chỉ ra rằng, an toàn và vệ sinh lao động trong các DN FDI của ngành dệt may khi Việt Nam gia nhập EVFTA được cấu thành bởi 30 quan sát với 5 thành tố: hệ thống quản lý ATVSLĐ, bảo hộ lao động, môi trường làm việc, ứng cứu khẩn cấp, quản lý sức khỏe và bệnh nghề nghiệp. Đồng thời nghiên cứu cũng gợi ý một số giải pháp cho các nhà quản lý tại các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may nhằm thúc đẩy thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động của các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam gia nhập EVFTA. 2021-09-13 2024-07-03 Bài trích https://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/90779 vi Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội 11 trang, PDF application/pdf Thư viện Quốc hội Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế FDI toàn cầu và ứng biến của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong bối cảnh mới
spellingShingle An toàn và vệ sinh lao động
Doanh nghiệp FDI
Hiệp định thương mại tự do
EVFTA
Đinh Thị Hương, Bùi Thị Kim Thoa
Lê Thị Khánh Huyền
An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)
title An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)
title_full An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)
title_fullStr An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)
title_full_unstemmed An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)
title_short An toàn và vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp FDI của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)
title_sort toan va ve sinh lao dong trong cac doanh nghiep fdi cua nganh det may khi viet nam tham gia hiep dinh thuong mai tu do viet nam eu evfta
topic An toàn và vệ sinh lao động
Doanh nghiệp FDI
Hiệp định thương mại tự do
EVFTA
url https://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/90779
work_keys_str_mv AT đinhthihuongbuithikimthoa antoanvavesinhlaođongtrongcacdoanhnghiepfdicuanganhdetmaykhivietnamthamgiahiepđinhthuongmaitudovietnameuevfta
AT lethikhanhhuyen antoanvavesinhlaođongtrongcacdoanhnghiepfdicuanganhdetmaykhivietnamthamgiahiepđinhthuongmaitudovietnameuevfta
AT đinhthihuongbuithikimthoa toanvavesinhlaođongtrongcacdoanhnghiepfdicuanganhdetmaykhivietnamthamgiahiepđinhthuongmaitudovietnameuevfta
AT lethikhanhhuyen toanvavesinhlaođongtrongcacdoanhnghiepfdicuanganhdetmaykhivietnamthamgiahiepđinhthuongmaitudovietnameuevfta

Similar Items

  • Thương mại và FDI giữa Việt Nam - EU trong hai năm thực thi EVFTA
    by: Lê Trọng Nghĩa
    Published: (2023)
  • Tác động của đại dịch Covid-19 đối với thu hút FDI của EU vào Việt Nam trong bối cảnh thực hiện Hiệp định EVFTA
    by: Nguyễn Hoài Nam
    Published: (2020)
  • Tác động của hiệp định EVFTA đến kinh tế Việt Nam
    by: Bộ Kế hoạch và Đầu tư
    Published: (2019)
  • Chính sách đầu tư theo Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA)
    by: Nguyễn Thu Hương
    Published: (2018)
  • Hiệp định EVFTA và vấn đề đặt ra với xuất khẩu nông sản của Việt Nam
    by: Đặng Thị Huyền Anh
    Published: (2023)
logo

The National Assembly Library of Vietnam

Thông tin liên hệ

Nhà Quốc hội, số 1 Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

080.41947 - 080.41984

thuvienquochoi@quochoi.vn

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2022 - Thư viện Trường Đại học Thương Mại. All Rights Reserved