Chuyển đến nội dung
logo

THƯ VIỆN QUỐC HỘI VIỆT NAM

Tìm kiếm tập trung

  • Túi sách: 0 cuốn sách (Đầy đủ)
  • Trang chủ
  • Dịch vụ
  • Bản tin
  • Giới thiệu
Nâng cao
  • Trang chủ
  • Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm...
  • Trích dẫn điều này
  • Văn bản này
  • Email này
  • In
  • Xuất bản ghi
    • Xuất tới RefWorks
    • Xuất tới EndNoteWeb
    • Xuất tới EndNote
  • Lưu vào danh sách
  • Thêm vào cặp sách Xóa khỏi Túi Sách
  • Liên kết dài hạn
Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.

Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.

Luận án làm rõ cơ chế tác động của gắn kết sảnphẩm và nhạy cảm vị thế đến mức độ chấp nhận giá, để từ đó đề xuất những kiến nghịnhằm hỗ trợ cho chính sách định giá của doanh nghiệp.

Đã lưu trong:
Chi tiết về thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Minh Ngọc
Tác giả khác: Nguyễn Cúc
Định dạng: Luận án
Được phát hành: 2018
Những chủ đề:
Thị trường điện thoại di động
Điện thoại di động
Hành vi người tiêu dùng
Người tiêu dùng
Công nghệ
Truy cập trực tuyến:http://172.16.22.37/DefaultBookView.aspx?BookID=28688
https://hdl.handle.net/11742/45242
Các nhãn: Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
  • Đang giữ
  • Miêu tả
  • Những bình luận
  • Những quyển sách tương tự
  • Chế độ xem nhân viên
_version_ 1820563227536261120
author Nguyễn Minh Ngọc
author2 Nguyễn Cúc
author_facet Nguyễn Cúc
Nguyễn Minh Ngọc
author_sort Nguyễn Minh Ngọc
collection DSpaceTVQH
description Luận án làm rõ cơ chế tác động của gắn kết sảnphẩm và nhạy cảm vị thế đến mức độ chấp nhận giá, để từ đó đề xuất những kiến nghịnhằm hỗ trợ cho chính sách định giá của doanh nghiệp.
format Luận án
id oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-45242
institution Thư viện số
publishDate 2018
record_format dspace
spelling oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-452422024-07-08T10:45:05Z Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam. Nguyễn Minh Ngọc Nguyễn Cúc Thị trường điện thoại di động Điện thoại di động Hành vi người tiêu dùng Người tiêu dùng Công nghệ Luận án làm rõ cơ chế tác động của gắn kết sảnphẩm và nhạy cảm vị thế đến mức độ chấp nhận giá, để từ đó đề xuất những kiến nghịnhằm hỗ trợ cho chính sách định giá của doanh nghiệp. Luận án làm rõ cơ chế tác động của gắn kết sảnphẩm và nhạy cảm vị thế đến mức độ chấp nhận giá, để từ đó đề xuất những kiến nghịnhằm hỗ trợ cho chính sách định giá của doanh nghiệp. 2018 Luận án 28688 http://172.16.22.37/DefaultBookView.aspx?BookID=28688 https://hdl.handle.net/11742/45242 application/pdf
spellingShingle Thị trường điện thoại di động
Điện thoại di động
Hành vi người tiêu dùng
Người tiêu dùng
Công nghệ
Nguyễn Minh Ngọc
Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.
title Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.
title_full Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.
title_fullStr Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.
title_full_unstemmed Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.
title_short Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam.
title_sort anh huong cua gan ket san pham va nhay cam vi the toi muc do chap nhan gia cua nguoi tieu dung nghien cuu tai thi truong dien thoai di dong viet nam
topic Thị trường điện thoại di động
Điện thoại di động
Hành vi người tiêu dùng
Người tiêu dùng
Công nghệ
url http://172.16.22.37/DefaultBookView.aspx?BookID=28688
https://hdl.handle.net/11742/45242
work_keys_str_mv AT nguyenminhngoc anhhuongcuaganketsanphamvanhaycamvithetoimucđochapnhangiacuanguoitieudungnghiencuutaithitruongđienthoaidiđongvietnam

Những quyển sách tương tự

  • Những người không nên sử dụng điện thoại di động
  • 7 tác hại mà điện thoại di động gây ra
    Bằng: Lê, huy
  • Điện thoại di động chỉ dùng một lần\
    Bằng: Quốc Toàn
  • Lựa chọn, sử dụng, bảo quản điện thoại di động\
    Bằng: Phương Dung
  • Điện thoại di động - Những điều chưa biết\
    Bằng: Thuỳ Chi
logo

THƯ VIỆN QUỐC HỘI VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

Nhà Quốc hội, số 1 Đường Độc Lập, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

080.41947 - 080.41984

thuvienquochoi@quochoi.vn

Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2022 - Thư viện Trường Đại học Thương Mại. All Rights Reserved