Axit và kiềm trong thực dưỡng /
by: Aihara, Herman
Published: (2018)
Nghiên cứu sàng lọc phân lập và nhận dạng các hoạt chất axit béo, axit arachidonic và prostaglandin từ rong đỏ biển
Saved in:
Main Author: | Lê Tất Thành |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2016
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/61586 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Axit và kiềm trong thực dưỡng /
by: Aihara, Herman
Published: (2018) -
Mưa axít hiểm họa từ trên trời\
by: Tô, đình Tuân -
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp axit béo omega 3 và omega 6, vitamin E, phytosterol từ cặn khử mùi dầu đậu tương
by: Vũ Đức Chiến
Published: (2016) -
Nạn trả thù bằng axít vẫn không ngừng gia tăng\
by: Hải Phong -
Nghiên cứu kỹ thuật điện hóa cao áp tạo plasma điện cực ứng dụng để phân huỷ axít 2,4-dichlorophenoxyacetic và axít 2,4,5-trichlorophen oxyacetic trong môi trường nước
by: Trần Văn Công
Published: (2022)