Axit và kiềm trong thực dưỡng /
Bằng: Aihara, Herman
Được phát hành: (2018)
Nghiên cứu sàng lọc phân lập và nhận dạng các hoạt chất axit béo, axit arachidonic và prostaglandin từ rong đỏ biển
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Tất Thành |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2016
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/61586 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Axit và kiềm trong thực dưỡng /
Bằng: Aihara, Herman
Được phát hành: (2018) -
Mưa axít hiểm họa từ trên trời\
Bằng: Tô, đình Tuân -
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp axit béo omega 3 và omega 6, vitamin E, phytosterol từ cặn khử mùi dầu đậu tương
Bằng: Vũ Đức Chiến
Được phát hành: (2016) -
Nạn trả thù bằng axít vẫn không ngừng gia tăng\
Bằng: Hải Phong -
Nghiên cứu kỹ thuật điện hóa cao áp tạo plasma điện cực ứng dụng để phân huỷ axít 2,4-dichlorophenoxyacetic và axít 2,4,5-trichlorophen oxyacetic trong môi trường nước
Bằng: Trần Văn Công
Được phát hành: (2022)