Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2016
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62481 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820557771280482304 |
---|---|
author | Bùi Kim Thúy |
author_facet | Bùi Kim Thúy |
author_sort | Bùi Kim Thúy |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-62481 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2016 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-624812024-02-03T23:48:19Z Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu Bùi Kim Thúy 2016-10-25 2016-11-01 Luận án, luận văn 27455 https://hdl.handle.net/11742/62481 vi Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 142 tr. application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Bùi Kim Thúy Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu |
title | Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu |
title_full | Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu |
title_fullStr | Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu |
title_short | Nghiên cứu tạo axít phenyllactic và ứng dụng trong bảo quản một số rau quả chế biến tối thiểu |
title_sort | nghien cuu tao axit phenyllactic va ung dung trong bao quan mot so rau qua che bien toi thieu |
url | https://hdl.handle.net/11742/62481 |
work_keys_str_mv | AT buikimthuy nghiencuutaoaxitphenyllacticvaungdungtrongbaoquanmotsorauquachebientoithieu |