Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2015
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/62524 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820562941363093504 |
---|---|
author | Đặng Thị Thanh Quyên |
author_facet | Đặng Thị Thanh Quyên |
author_sort | Đặng Thị Thanh Quyên |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-62524 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2015 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-625242024-02-03T23:49:26Z Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm Đặng Thị Thanh Quyên 2015-12-15 2015-12-22 Luận án, luận văn 25981 https://hdl.handle.net/11742/62524 vi Viện Cơ điện Nông Nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 164 tr. application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Đặng Thị Thanh Quyên Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm |
title | Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm |
title_full | Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm |
title_fullStr | Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm |
title_short | Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm |
title_sort | nghien cuu cong nghe san xuat bot che xanh dang matcha va ung dung trong mot so thuc pham |
url | https://hdl.handle.net/11742/62524 |
work_keys_str_mv | AT đangthithanhquyen nghiencuucongnghesanxuatbotchexanhdangmatchavaungdungtrongmotsothucpham |