Nghiên cứu tạo chế phẩm vi sinh vật xử lý nước thải chế biến tinh bột sắn
by: Vũ Thúy Nga
Published: (2016)
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chè xanh dạng matcha và ứng dụng trong một số thực phẩm
Saved in:
Main Author: | Đặng Thị Thanh Quyên |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2015
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/62524 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu tạo chế phẩm vi sinh vật xử lý nước thải chế biến tinh bột sắn
by: Vũ Thúy Nga
Published: (2016) -
Nghiên cứu xây dựng hệ chất hoạt động bề mặt bền nhiệt ứng dụng trong công nghệ sản xuất chất tạo bọt chữa cháy
by: Nguyễn Thị Ngoan
Published: (2021) -
Nghiên cứu áp dụng công nghệ vi sinh vật để xử lý chất thải làng nghề sản xuất tinh bột dong riềng và miến dong
by: Nguyễn Như Ngọc
Published: (2017) -
Nghiên cứu quá trình thuỷ phân tinh bột khoai lang bằng phương pháp enzyme tạo tinh bột tiêu hoá chậm và isomaltooligosaccharide nhằm ứng dụng trong thực phẩm
by: Dương Hồng Quân
Published: (2022) -
Bớt tiến sĩ, tăng thợ lành nghề
by: Thanh Thảo