Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
by: Nouphone Manivanh
Published: (2020)
Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thị Thanh Ngọc |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2017
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/62635 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
by: Nouphone Manivanh
Published: (2020) -
Nghiên cứu ứng dụng bức xạ gamma Co-60 để chế tạo B-Glucan khối lượng phân tử thấp tan trong nước có hoạt tính sinh học từ bã men bia
by: Nguyễn Thành Long
Published: (2020) -
Nghiên cứu ứng dụng bức xạ gamma Co-60 để chế tạo B-Glucan khối lượng phân tử thấp tan trong nước có hoạt tính sinh học từ bã men bia
by: Nguyễn Thành Long
Published: (2020) -
Nghiên cứu thiết lập mô hình thủy văn – kinh tế phân bổ nước tối ưu lưu vực sông Ba
by: Nguyễn Thị Thu Nga
Published: (2017) -
Ứng dụng mô hình hóa xác định nhu cầu năng lượng và protein để phát triển thức ăn cho cá lóc (Channa striata)
by: Ngô Minh Dung
Published: (2018)