Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
Bằng: Nouphone Manivanh
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Thanh Ngọc |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62635 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Làm giàu protein củ sắn bằng cách lên men với nấm men làm thức ăn cho lợn địa phương ở Lào
Bằng: Nouphone Manivanh
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu ứng dụng bức xạ gamma Co-60 để chế tạo B-Glucan khối lượng phân tử thấp tan trong nước có hoạt tính sinh học từ bã men bia
Bằng: Nguyễn Thành Long
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu ứng dụng bức xạ gamma Co-60 để chế tạo B-Glucan khối lượng phân tử thấp tan trong nước có hoạt tính sinh học từ bã men bia
Bằng: Nguyễn Thành Long
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu thiết lập mô hình thủy văn – kinh tế phân bổ nước tối ưu lưu vực sông Ba
Bằng: Nguyễn Thị Thu Nga
Được phát hành: (2017) -
Ứng dụng mô hình hóa xác định nhu cầu năng lượng và protein để phát triển thức ăn cho cá lóc (Channa striata)
Bằng: Ngô Minh Dung
Được phát hành: (2018)