Chuỗi giá trị ngành chè tỉnh Nghệ An
by: Nguyễn Công Biên
Published: (2020)
Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng
Saved in:
Main Author: | Trần Thị Thu Hoài |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2024
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/77846 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Chuỗi giá trị ngành chè tỉnh Nghệ An
by: Nguyễn Công Biên
Published: (2020) -
Chuỗi giá trị ngành chè tỉnh Nghệ An
by: Nguyễn Công Biên
Published: (2020) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với chuối Tiêu hồng tại Phú Thọ
by: Triệu Tiến Dũng
Published: (2017) -
Nghiên cứu chuỗi giá trị thịt lợn trên địa bàn tỉnh Nghệ An
by: Phạm Thị Tân
Published: (2015) -
Chuỗi phẳng lặng: Tiểu thuyết\
by: Vũ, Tô Bân
Published: (1997)