Chuỗi giá trị ngành chè tỉnh Nghệ An
Bằng: Nguyễn Công Biên
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Thị Thu Hoài |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2024
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/77846 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Chuỗi giá trị ngành chè tỉnh Nghệ An
Bằng: Nguyễn Công Biên
Được phát hành: (2020) -
Chuỗi giá trị ngành chè tỉnh Nghệ An
Bằng: Nguyễn Công Biên
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với chuối Tiêu hồng tại Phú Thọ
Bằng: Triệu Tiến Dũng
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu chuỗi giá trị thịt lợn trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Bằng: Phạm Thị Tân
Được phát hành: (2015) -
Chuỗi phẳng lặng: Tiểu thuyết\
Bằng: Vũ, Tô Bân
Được phát hành: (1997)