Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
by: Lê Bảo Long
Published: (2015)
Nghiên cứu thu nhận một số nhóm hợp chất có hoạt tính từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana Linn) và định hướng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thị Hiền |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/78031 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
by: Lê Bảo Long
Published: (2015) -
Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật xử lý ra hoa sớm cho cây măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở miêng Đông Nam Bộ
by: Nguyễn An Đệ
Published: (2017) -
Nghiên cứu hoạt tính sinh học của một số hợp chất chiết tách từ lá đu đủ (Carica papaya Linn)
by: Hồ Thị Hà
Published: (2014) -
Nghiên cứu hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài Tai chua (Garcinia cowa Roxb. ex Choisy) và Đằng hoàng (Garcinia hanburyi Hook. f) ở Việt Nam.
by: Nguyễn Thị Kim An
Published: (2020) -
Xpac-Ta-Cút
Published: (1983)