Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
Bằng: Lê Bảo Long
Được phát hành: (2015)
Nghiên cứu thu nhận một số nhóm hợp chất có hoạt tính từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana Linn) và định hướng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Hiền |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/78031 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
Bằng: Lê Bảo Long
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật xử lý ra hoa sớm cho cây măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở miêng Đông Nam Bộ
Bằng: Nguyễn An Đệ
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu hoạt tính sinh học của một số hợp chất chiết tách từ lá đu đủ (Carica papaya Linn)
Bằng: Hồ Thị Hà
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài Tai chua (Garcinia cowa Roxb. ex Choisy) và Đằng hoàng (Garcinia hanburyi Hook. f) ở Việt Nam.
Bằng: Nguyễn Thị Kim An
Được phát hành: (2020) -
Xpac-Ta-Cút
Được phát hành: (1983)